Bén duyên kinh doanh sau khi tăng cân ngoạn mục với YUMMY

Thuộc thế hệ 9x, Lê Thị Hương là một trong những Nhà Phân Phối  hiện đang khá thành công khi kinh doanh dòng sản phẩm Viên Thảo Mộc Tăng Cân Yummy của Công Ty TNHH TM & DV Slimming Care Việt Nam.

Hương tâm sự cơ duyên của mình với sản phẩm bởi vì  mong muốn thay đổi ngoại hình của bản thân, vì bản thân cô rất gầy sau khi sinh, cân nặng của H chỉ ở mốc 43kg-44kg mặc dù cô đã dùng rất nhiều loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ nhưng không thể tăng được cân.

Lê Thị Hương trước khi sử dụng viên tăng cân

Sau khi được nghe giới thiệu vê sản phẩm tăng cân Yummy  thì cô đã quyết định  sử dụng sau một thời gian đã chạm được mốc 47kg , niềm mơ ước của cô bao lâu nay. Đặc biệt sau khi ngưng sử dụng và nghỉ ngơi 1 tháng cân nặng của cô vẫn không thay đổi, những bữa cơm vẫn rất ngon miệng và giấc ngủ không còn bị ri loạn như trước nữa.

Sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn thời gian đầu Hương học và làm nghề Make up cũng như mở 1 shop bán quần áo khá là đông khách. Cô chưa từng nghĩ đến việc sẽ bán hàng online hay kinh doanh thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng.  Theo Hương, công việc bán mỹ phẩm và thực phẩm tăng cân đã mang lại cho cô rất nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm bán hàng, quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Sau khi tăng cân thành công, Cô chia sẻ đơn  hàng đầu tiên của mình với số vốn ít ỏi là 2 triệu đồng vào thời điểm tháng 10/2017 với tâm lý rằng nhập về không hẳn là để bán buôn kiếm lời mà là để uống dần hoặc tặng cho người nhà. Khi thấy được hiệu quả sản phẩm không chỉ đem lại sức khỏe tốt cho mình mà cho cả người thân bạn bè, nhiều người nhờ mua cô quyết định chú tâm kinh doanh vào sản phẩm này.

Khi biết đến Viên Tăng Cân Yummy và đầu tư cho sản phẩm này, cô gái 9x đã tỏ ra khá mát tay khi kinh doanh khi các đơn hàng kế tiếp bán hết chỉ trong vòng vài ngày và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp .

Nói về Yummy, Hương chia sẻ: “Mặc dù là thực phẩm chức năng được sản xuất tại Việt Nam, giá thành thấp hơn rất nhiều so với các thương hiệu nước ngoài, song hiệu quả mà nó đem lại thật sự bất ngờ cho Hương 1 sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình, Hương càng an tâm kinh doanh hơn khi sản phẩm có đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tếvà sản xuất từ một trong những công ty có uy tín trong nước như Công Ty TNHH TM & DV Slimming Care Việt Nam” 

Sau 1 năm bén duyên kinh doanh thì Lê Thị Hương đã trở thành Nhà Phân Phối chính thức khu vực Thanh Hóa – Hải Dương nắm trong tay hơn chục đại lý và chi nhánh  trên toàn quốc. Bằng những trải nghiệm về sản phẩm cũng như sự chăm chỉ học hỏi, đúc rút kinh nghiệm từ bản thân và người đi trước Hương đã trở nên bản lĩnh hơn , từ số vốn 2 triệu ít ỏi của hơn 1 năm trước Hương đã nhân con số đó lên rất nhiều lần để trở thành Nhà Phân Phối của một công ty lớn.