Chia sẻ cách tăng cân cho người gầy

Người gầy giờ đây không còn quá khổ sở đi tìm cách để tăng cân nữa, hãy cùng những người chung sống với thân hình “cò hương” nhiều năm chia sẻ cách tăng cân cho người gầy nhé!

Đã thật sự hết cách tăng cân cho người gầy chưa?

Chúng tôi đặt ra câu hỏi như vậy sở dĩ bởi vì nhiều người gầy tưởng chừng như không thể tăng cân nổi, họ nghĩ muốn tăng cân chỉ dừng lại ở việc thay đổi chế độ ăn uống kết hợp với thể dục, nhưng cuối cùng gầy vẫn hoàn gầy, ăn bao nhiêu cũng không thể tăng cân, tập luyện theo bài bản cũng cân nặng cũng không hề nhúc nhích. Nguyên nhân sâu xa của việc này là do những người gầy yếu hầu hết đều có vấn đề về hệ tiêu hóa, mặc dù ăn nhiều nhưng khả năng hấp thụ không tốt thì họ cũng không thể tăng cân nổi.

Nhưng vẫn chưa thật sự hết cách tăng cân cho người gầy, bởi lẽ xuất phát từ nguyên nhân sâu xa của việc người gầy không tăng cân nổi, Công ty TNHH Slimming Care Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Viên thảo mộc tăng cân Yummy – tăng cân tự nhiên với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, an toàn với bà mẹ cho con bú và trẻ em cũng như những người có bệnh lý.

Viên tăng cân Yummy – cách tăng cân cho người gầy an toàn nhất hiện nay

Chúng tôi khẳng định như vậy bởi Viên thảo mộc tăng cân Yummy được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, từ những nguyên liệu quý của Việt Nam như: cam thảo, đinh lăng, nhân sâm, hà thủ ô, gừng, thảo quả,…Trước hết Yummy giúp người gầy yếu cải thiện được hệ tiêu hóa, tăng tiết dịch vị, kích thích tiêu hóa khiến người dùng ăn ngon miệng và tăng cường hấp thu dưỡng chất vào cơ thể. Bên cạnh đó, Yummy còn giúp người gầy yếu nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, điều hòa máu và lưu thông khí huyết, cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon giúp tăng cân tối đa trong 2 tuần.

Mẹ sữa cho con bú có dùng được Yummy – tăng cân tự nhiên không?

Mẹ cho con bú hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để tăng cân vì thành phần hoàn toàn thiên nhiên lành tính, có tác dụng lợi sữa. Hơn nữa, Viên thảo mộc Yummy còn hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, hậu sản sau sinh.

 

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây hoặc gọi cho số Hotline: 0973.098.817