Bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà

“Tôi là một người gầy kinh niên, tôi ăn rất nhiều, tôi đã nghiên cứu rất nhiều thực đơn tăng cân, tìm đến sữa tăng cân mà không có hiệu quả. Nhưng giờ thì chuyện đã khác, tôi đã có một diện mạo mới, không còn tự ti về thân hình mảnh mai của mình nữa!”. Đó là tâm sự của 1 trong số rất nhiều người gầy tưởng chường như không có cách nào để thay đổi ngoại hình. Nhưng sự thật là “người khác đã tăng được cân, nhất định bạn cũng tăng được”, vấn đề chỉ là thời gian và áp dụng đúng phương pháp để làm sao bạn tăng cân hiệu quả tự nhiên nhất!

Tại sao bạn không tăng cân được?

Phần lớn những người không thể tăng cân được là do cơ địa, yếu tố đầu tiên là do hệ đường ruột đang gặp vấn đề nên khó hấp thu dưỡng chất, việc tiết enzym tiêu hóa không hiệu quả, họ ăn rất nhiều nhưng cơ thể chỉ hấp thụ một phần dinh dưỡng rất nhỏ có trong thức ăn. Thậm chí, trong cơ thể họ còn chứa nhiều độc tố tích tụ lâu ngày do chế độ ăn uống và sinh hoạt không điều độ, hoặc khả năng đào thải chất độc của cơ thể bị hạn chế, vì thế những người này thường không hiệu quả khi tìm đến phương pháp tăng cân từ thực phẩm, sữa,…

Vậy làm thế nào để người gầy kinh niên tăng cân hiệu quả?

Để tăng cân hiệu quả, thậm chí tăng cân hiệu quả trong 1 tháng không hề khó khi chúng ta đã tìm ra bản chất của việc người gầy khó tăng cân là do đâu. Vì thế bạn có thể tham khảo các bước lần lượt như sau:

Bước 1: cơ thể cần được thanh lọc để sẵn sàng thích nghi với chế độ tăng cân mới. Quá trình này diễn ra trong khoảng từ 3 đến 7 ngày, biện pháp tốt nhất là bạn nên ăn chay hoàn toàn trong những ngày này, hoặc uống thật nhiều nước để thận bài tiết chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài một cách tối đa.

Bước 2: sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp ăn ngon hơn, tinh thần và sức khỏe được cải thiện nhờ vậy bạn sẽ tăng cân một cách tự nhiên nhất. Các thành phần từ thiên nhiên như mật ong cung cấp đường fructozo, hạt sen cải thiện giấc ngủ, đinh lăng, tam thất chủ yếu tập trung phục hồi cơ quan bị tổn thương, tăng sức đề kháng cho người bị suy nhược, vì là thành phần thiên nhiên an toàn với người dùng nên phương pháp này đang được ưu chuộng và trở thành xu hướng tăng cân an toàn và hiệu quả, hoàn toàn có thể áp dụng tăng cân tại nhà mà không tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc. (Xem thêm sản phẩm thảo dược thiên nhiên tăng cân tại đây)

Bước 3: Giờ thì việc của bạn chỉ là ăn ngủ hợp lý, xem phim hài thật nhiều để tinh thần thoải mái và theo dõi cân nặng tăng lên từng ngày, đừng nên quá vội vã nôn nóng muốn tăng cân mà gây áp lực tâm lý quá lớn cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình tăng cân hiệu quả tại nhà.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, HOTLINE: 0973.098.817