Tăng cân Yummy giúp bạn như thế nào?

Nếu tôi nói bạn có thể tăng 2-8kg trong vòng 1 tháng, bạn có tin không? Nếu chưa tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm Viên thảo mộc tăng cân Yummy nhé!

Lý do Tăng cân Yummy ra đời

Viên thảo mộc tăng cân Yummy ra đời xuất phát từ tâm huyết của Công ty Slimming Care Việt Nam. Trước khi Yummy ra đời, công ty đã rất thành công với sản phẩm Trà thảo mộc giảm cân Slimming Tea – tạm biệt nỗi lo thừa cân. Vì người béo thì muốn gầy nhưng mấy ai hiểu được nỗi lòng của những người gầy muốn béo? Slimming Care Việt Nam quan tâm đến mọi vóc dáng của người Việt Nam vì dù béo hay gầy cũng khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp, sống khép mình vì sợ mọi người xung quanh bàn tán.

Giờ đây những người gầy khỏi lo tự ti về vóc dáng mảnh mai của mình bởi đã có Viên thảo mộc tăng cân Yummy giúp bạn có được thân hình mơ ước.

Viên thảo mộc Yummy giúp bạn tăng cân như thế nào?

80% những người khó tăng cân là do cơ địa khó hấp thụ dinh dưỡng nên dù họ ăn rất nhiều cũng không thể thay đổi cân nặng. Tăng cân Yummy trước tiên sẽ tác động đến hệ tiêu hóa, làm các cơ quan tiêu hóa tăng tiết dịch vị, kích thích tiêu hóa giúp bạn ăn ngon, tăng cường hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể làm tăng cân tối đa cho người gầy yếu, suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, viên thảo mộc Yummy còn giúp điều hòa máu và khí huyết cho cơ thể, mát gan, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ngủ ngon giấc. Viên thảo mộc này còn giúp điều trị suy nhược, hậu sản sau sinh.

Thành phần viên thảo mộc Yummy Plus

Mỗi viên chứa:

Ngũ cốc …………………………………….150mg

Phục linh……………………………………100mg

Mầm lúa mạch……………………………..80mg

Đinh lăng ……………………………………50mg

Mã đề………………………………………….50mg

Tảo xoắn……………………………………..50mg

Phụ liệu: Avciel, aerosil, PVP K30, natri benzoate, kali sorbate, talc, gelatin vừa đủ 1 viên

 

Để tham khảo những sản phẩm tăng cân, thực phẩm chức năng tăng cân  chính hãng được phân phối độc quyền tại công ty của chúng tôi xin mời các bạn hãy nhanh tay truy cập vào :

https://truemart.vn/